Tuyển Tập 99+ Những Lời Chúc 20/11 Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa Nhất

Ngày đăng: 04/03/2024

Mỗi mùa lễ 20/11 đến, là lúc các học sinh tất bật dàn dựng những màn văn nghệ, các bậc phụ huynh tìm kiếm những món quà và những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non thật ý nghĩa nhằm tri ân công ơn dạy dỗ các em nhỏ. Sau đây là list những lời chúc hay, ngắn gọn mà lại ý nghĩa dành cho cô giáo mầm non nhân ngày 20/11.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam

Vào tháng 1/1946, một tổ chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở thủ đô nước Pháp lấy tên là FISE (tạm dịch là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Năm 1949, FISE đã ra bản “Hiến chương các nhà giáo”, trong đó bảo vệ quyền lợi của nghề dạy, đề cao trách nhiệm, vị trí của người thầy. Năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng trở thành là một trong những thành viên của tổ chức FISE.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Và ngày 20/11/1958 chính là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo, và lần đầu tiên được tổ chức ở toàn miền Bắc của Việt Nam. Khi đất nước thống nhất thì ngày 20/11 trở thành ngày truyền thống, diễn ra hàng năm. Vào năm 1982, ngày 20/11 là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức trọng thể trên khắp cả nước

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Ý nghĩa ngày 20/11 nêu bật lên truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, nhằm mục đích tôn vinh những người làm trong lĩnh vực giáo dục. Là cơ hội để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo của mình, những người đã dìu dắt, đưa những con đò sang sông.

Xem thêm: Tên đầy đủ của ngày 20/11

Gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non có ý nghĩa gì?

Việc gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non có ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với công lao của cô trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Đây cũng là dịp để phụ huynh gửi lời cảm ơn đặc biệt, những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non, các cô đã luôn dành tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, giúp chúng phát triển toàn diện từ những nền tảng đầu đời.

Xem thêm: Một số Lời chúc 20/11 cho cô giáo hay và ý nghĩa

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non đơn giản cho các bé

Dù các bé mầm non còn khá nhỏ để có thể gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non nhưng cha mẹ có thể hỗ trợ để các bé thể hiện tình cảm dành cho cô. Dưới đây là 5 câu chúc 20/11 cô giáo mầm non đơn giản và ý nghĩa nhất:

1. Con chúc cô giáo mầm non 20/11 luôn xinh đẹp, lúc nào cũng cười thật tươi, khỏe mạnh để dạy con thêm nhiều bài học hay.

2. Con cảm ơn cô vì đã luôn thương yêu và quan tâm con. Con xin được gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non, con chúc cô luôn xinh đẹp, nhiều hạnh phúc và niềm vui.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

3. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, con muốn gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non. Con chúc cô giáo mầm non 20/11 vui vẻ, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm ngoan, nghe lời cô ạ.

4. Con xin gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non của con, chúc cô có một ngày tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc. Con hứa sẽ luôn chăm ngoan và lắng nghe lời cô dạy.

5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con chúc cô giáo mầm non 20/11 luôn mạnh khỏe để tiếp tục truyền đạt những bài học ý nghĩa đến con.

Lời chúc 20/11 cô giáo mầm non

Xem thêm: Cách viết thiệp 20/11 tặng cô giáo mới lạ, độc đáo

Những lời chúc ngày 20/11 của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non

Bên cạnh câu chúc 20/11 cô giáo mầm non của các bé. Phụ huynh cũng gửi đến những lời chúc 20/11 dành tặng cô giáo mầm non của phụ huynh vì đã luôn quan tâm các em. 

Dưới đây là lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ý nghĩa nhất mà bậc phụ huynh có thể tham khảo để bày tỏ lòng biết ơn đến cô giáo mầm non.

1. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất để gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non trong ngày này. Cô như là người mẹ thứ 2 của cháu, cảm ơn cô vì đã chăm sóc cho cháu. Chúc các cô có một ngày thật hạnh phúc.

2. Mọi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non có hoa mỹ đến đâu cũng không thể so với công lao to lớn của cô. Ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non luôn tươi vui, xinh đẹp và khỏe mạnh để tiếp tục đồng hành với cháu trên con đường giáo dục.

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc cô giáo mầm non 20/11 luôn xinh đẹp, trẻ trung và giàu năng lượng. Trong suốt thời gian qua, cảm ơn cô đã luôn quan tâm tới cháu.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

4. Tôi muốn gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non một cách chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô luôn hết lòng và dành thời gian cho cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, hạnh phúc!

5. Cháu đã không còn sợ tới lớp nhờ vào sự quan tâm, chăm sóc của cô. Tôi chân thành gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non luôn được tươi vui và tràn đầy hạnh phúc. Happy Teacher's Day!

Xem thêm: Trọn bộ câu chúc 20/11 thầy giáo hay và ý nghĩa.

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non bằng tiếng anh, ngắn gọn

Ngoài những lời chúc 20/11 cô giáo mầm non bằng tiếng việt. Phụ huynh có thể hướng dẫn các bé gửi thêm lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non bằng tiếng anh, ngắn gọn để thể hiện tình cảm của bé với cô. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non bằng tiếng anh hay, ngắn gọn.

1. Happy Vietnamese Teacher’s Day! (Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!)

2. Wishing you a joyful Vietnamese Teacher’s Day! (Gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non có một ngày Nhà giáo Việt Nam đầy niềm vui!)

3. I celebrate you, my incredible teacher. (Con tỏ lòng biết ơn cô, cô giáo tuyệt vời của con.)

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

4. Wishing you good health, happiness and success in your life. (Chúc cô giáo mầm non 20/11 có nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống)

5. I want to extend my heartfelt thanks wishes to you. (Con muốn gửi lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non từ tận sâu trái tim của con)

Xem thêm: Những câu chúc mẹ 20/11 giàu ý nghĩa và cảm xúc

Tuyển tập những bài thơ hay tặng cô giáo mầm non

Quý phụ huynh cũng có thể tham khảo tuyển tập những bài thơ hay tặng cô giáo mầm non để hướng dẫn các em tập đọc dành tặng cô giáo. Dưới đây là một số bài thơ chúc mừng 20/11 cô giáo mầm non hay, ý nghĩa.

Bài “Bàn tay cô giáo”:

Bàn tay cô giáo

Tết tóc cho em

Về nhà mẹ khen

Tay cô đến khéo!

Bàn tay cô giáo

Vá áo cho em

Như tay chị cả

Như tay mẹ hiền

Cô cầm tay em

Nắn từng nét chữ

Em viết đẹp thêm

Thẳng đều trang vở.

(Định Hải)

Chúc 20/11 cô giáo mầm non

Bài “Mẹ và Cô”:

Buổi sáng bé chào mẹ,

Chạy tới ôm cổ cô,

Rồi sà vào lòng mẹ.

Mặt trời mọc rồi lặn

Trên đôi chân lon ton.

Hai chân trời của con

Là mẹ và cô giáo.

(Trần Quốc Toản)

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Bài “Tặng cô”

Tặng cô bao đóa hoa hồng

Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần

Cho bao thế hệ góp phần dựng xây

Tiếng cô tưởng nhớ mới đây

Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

(Sưu tầm)

Xem thêm: Một số thơ 20/11 tặng cô giáo đầy cảm xúc và ý nghĩa

Gợi Ý những set quà tặng kèm lời chúc dành tặng cô giáo ngày 20/11

Heny Garden đã điểm qua các lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non đơn giản nhưng ý nghĩa. Bên cạnh đó, một món quà nhỏ đi kèm theo lời chúc cô giáo mầm non 20/11 sẽ là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dưới đây là gợi ý một số set quà của Heny Garden để dành tặng cho cô giáo mầm non nhân dịp 20/11.

Xem thêm: Xem chi tiết BST Nến thơm Chill & Dễ ngủ

Set quà ngày 20/11 cho cô giáo Nến và Hoa Mã LOVE_05

Set quà tặng bao gồm:

- 2 nến thơm Chill n Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 2 đế gỗ lót nến vintage

- 1 tinh dầu thơm best seller 10ml

- 1 hoa cúc khuếch tán tinh dầu

- Hộp quà decor lót rơm, đầy hoa, nơ xinh xắn, thiệp và túi giấy

Một hộp quà được trang trí với đầy hoa hồng. Ít ai biết hoa hồng còn được dùng để thể hiện sự tôn trọng, lòng thành kính và sự quý trọng đối với người nhận.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Đi kèm cùng lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non là set quà bao gồm nến thơm, tinh dầu và hoa cúc khuếch tán tinh dầu. Set quà với 2 nến thơm giúp dễ dàng thay đổi mùi hương tùy theo tâm trạng. Đồng thời, nhỏ vài giọt tinh dầu vào hoa cúc khuếch tán sau đó treo lên, mùi hương sẽ lưu trữ 2-3 ngày trong phạm vi tủ quần áo, bàn làm việc,....

product_https://henygarden.com/products/set-qua-tang-8-3-20-10-nen-thom-va-hoa-heny-garden

Xem chi tiết bộ quà tặng 20/11 Nến và Hoa dành tặng cho cô giáo mầm non.

Set quà tặng 20/11 cho cô giáo Bộ Khuếch Tán Thơm Phòng Vintage Mã VT_02

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Lọ khuếch tán hoa khô vintage

- 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên 10ml (mùi Best Seller / Tự chọn)

- 1 Xịt thơm quần áo 50ml

- 1 Đế lót trang trí bằng gỗ

- Hộp quà trang trí rơm, thông, card HDSD và thiệp viết tay

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Mang hơi hướng vintage, set quà tặng vừa độc đáo cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng. Set quà này sẽ rất phù hợp để dành tặng cho các cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình, đính kèm cùng lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non sẽ khiến món quà đáng quý thêm bội phần.

Xem chi tiết quà tặng 20 tháng 11 cho cô Vintage cổ điển, sang trọng.

Set quà ngày 20/11 cho cô giáo Nến Chill & Relax Mã C_06

Set quà tặng bao gồm:

- 1 nến thơm Chill & Relax 150gr (mùi tự chọn)

- 1 bộ charm xoay nến màu vàng Gold

- 1 bó hoa khô mix nhiều loại

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Một set quà tặng với bộ charm xoay dành cho những cô giáo mầm non ưa chuộng sự sang trọng và tinh tế. Đặt nến thơm phía dưới charm xoay, một khi bộ charm bắt đầu chuyển động tròn, lập tức sẽ hắt ra những tia nắng ấm áp và lãng mạn lên những tấm thiệp chứa lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non mà các em và phụ huynh viết tặng.

product_https://henygarden.com/products/set-qua-tang-nen-thom-chill-relax

Xem chi tiết quà 20/11 dành tặng cô Chill & Relax.

Set quà 20/11 cho cô giáo Nến Đất Việt Mã DV_03

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Nến thơm Đất Việt 120gr (mùi tự chọn)

- 1 Nến thơm Ngày và Đêm 40Gr (mùi tự chọn)

- 1 Đế gỗ lót nến phong cách vintage

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Gửi tặng lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non kèm một cốc nến mang mùi hương riêng biệt của từng thành phố khác nhau trên đất nước Việt Nam chắc hẳn là điều tuyệt vời nhất. Kèm theo đó là một hộp nến thơm nhỏ xinh, có thể mang theo khi đi du lịch, thắp trong lúc làm việc, hoặc sử dụng trong phòng tắm.

Xem chi tiết quà tặng 20/11 cho cô giáo Đất Việt dành tặng cô giáo mầm non

Set quà 20/11 cho cô giáo Nến Into You Mã IT_04

Set quà tặng bao gồm:

- 1 Nến thơm thiên nhiên Into You 200gr (mùi tự chọn)

- 1 Tinh dầu thơm thiên nhiên 10ml (mùi tự chọn)

- 1 Hoa cúc hoạ mi khuếch tán

- 1 Đế gỗ lót nến vintage

Lời chúc 20/11 cô giáo mầm non

Một bông hoa cúc hoạ mi xinh xắn tỏa hương tinh dầu thơm ngát thích hợp treo trong tủ quần áo, xe hơi. Đây là set quà hoàn hảo đi kèm với lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non để dành tặng cho các cô giáo mầm non trẻ, những người chỉ mới vừa bắt đầu sự nghiệp, mới vừa chớm nở như những bông hoa cúc họa mi.

Xem chi tiết trọn bộ các quà 20 tháng 11 phù hợp cho cô giáo mầm non Into You. 

Tham khảo thêm các set quà tặng 20/11 của nhà Heny Garden.

Dịch vụ viết thiệp lời chúc Miễn Phí khi mua quà 20/11 cho cô giáo mầm non tại Heny Garden

Những lời chúc và món quà là điều không thể thiếu trong dịp 20/11, những thứ ấy không chỉ là động lực mà còn là món quà tinh thần ý nghĩa. Nếu không có thời gian hoặc không quá khéo tay để viết thiệp lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non. 

Đừng lo! Heny Garden sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này, hãy để Heny viết thay cho bạn. Heny Garden sẽ gửi tặng trong mỗi phần quà một tấm thiệp được viết bằng chính tâm tư tình cảm của bạn.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

Dịch vụ viết thiệp lời chúc 20/11 cô giáo mầm non bên Heny Garden là hoàn toàn Miễn Phí. Mỗi tấm thiệp đều sẽ mang một lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non phong cách riêng được làm theo yêu cầu của bạn, thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ của người viết.

Mua quà 20/11 cho cô giáo mầm non ở đâu?

Vậy thì nên mua quà chúc mừng 20/11 cô giáo mầm non ở đâu cho hợp lý? Câu trả lời chính là mua quà 20/11 cho cô giáo mầm non ở Heny Garden. 

Chúc 20/11 cô giáo mầm non

Tại Heny Garden, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đa dạng mẫu mã cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 370/24 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TPHCM

Hotline: 093810222 / 0338035862 (Zalo/ Imess)

Email: henygarden@gmail.com

Fanpage: Heny Garden - Tinh dầu thơm & Nến thơm

Website: henygarden.com

Xem thêm Chi tiết các sản phẩm tại Heny Garden.