Cách Làm Nến Thơm Nhiều Màu Ombré Tại Nhà Với 8 Bước Đơn Giản Cùng Heny Garden

Ngày đăng: 24/10/2021

Cách làm nến thơm nhiều lớp màu tại nhà được nhiều bạn quan tâm và hỏi Heny Garden. Về cơ bản thì loại hình nến này sẽ tương tự như cách làm nến thơm đựng trong ly cốc cơ bản, tuy nhiên điều đáng lưu ý ở đây đó chính là các bạn sẽ cần sử dụng thêm màu làm nến chuyên dụng, cũng như cần một số kỹ năng để phân chia tỷ lệ màu và khéo léo rót từng đợt lớp sáp màu.

Tổng thời gian Heny thực hiện bao gồm khoảng 1 tiếng (đã tính luôn thời gian chuẩn bị và dọn dẹp) nên mình tin chắc rằng đây là một trải nghiệm thú vị giảm stress mình có thể làm ở nhà. Và thành phẩm mình có thể làm quà tặng cho nửa thân yêu của bạn nhé.

cách làm nến thơm nhiều màu

Làm nến thơm nhiều màu cần một chút kiên nhẫn nhé

Trước khi bắt đầu vào phần cách làm nến thơm thì mình cần trang bị một chút kiến thức để đi chọn nguyên vật liệu nha. Điều thú vị của việc handmade đó là các bạn sẽ được chủ động trong khâu nguyên vật liệu (do gu sở thích của mỗi người là khác nhau) đó.

1. Nguyên liệu làm nến thơm nhiều màu

Nguyên liệu là một trong những yếu tố đóng góp nên sự thành công của một cây nến thơm. Cũng giống như việc nếu bạn được trải nghiệm một món ăn ngon thì có đến 70% dựa vào chất lượng nguyên liệu và 30% còn lại nhờ vào công thức, khả năng khéo léo của đầu bếp và một vài yếu tố khác

Heny sẽ không hướng dẫn các bạn sử dụng những nguyên liệu như bơ thực vật, baking soda, màu thực phẩm để làm nến thơm vì theo quan điểm của mình thì những cách làm này thường sẽ là mẹo vặt, có khả năng nó sẽ cháy được. Chưa kể đến việc mùi bơ hoặc mùi dầu sẽ làm ảnh hưởng đến mùi hương của tinh dầu thơm. 

Tuy nhiên những cách làm nến này chỉ có thể làm nến cháy sáng bình thường được thôi. Còn nến thơm thì bạn cần phải chọn đúng loại nguyên liệu phù hợp, chuyên nghiệp hơn.

 

Làm nến thơm tại nhà cần chuẩn bị nguyên liệu gì?

 

Vì vậy trước khi đi vào mục “Lựa chọn nguyên liệu làm nến cùng Heny” thì bạn cần lưu ý một điều: Vì nến khi sử dụng sẽ tác động nhiều đến sức khỏe của người dùng, bạn nhất định lựa chọn những nguyên liệu làm nến lành tính và an toàn cho người sử dụng. 

 

Sau đây là những nguyên liệu bạn cần để có thể tự tay làm nến thơm handmade nhiều màu nhé. 

 • - Màu làm nến chuyên dụng: Bạn có thể xem tại đây
 • - Cốc đựng nến: Bạn có thể xem tại đây
 • - Sáp đậu nành làm nến: Bạn có thể xem tại đây
 • - Tim nến: Bạn có thể xem tại đây
 • - Tinh dầu thơm: Bạn có thể xem tại đây
 • - Đồ décor trang trí tùy sở thích: Bạn có thể xem tại đây

1.1 Màu làm nến

Để có thể làm ra được hủ nến với line màu ombre như vậy thì Heny đặc biệt xếp màu làm nến lên trên cùng để lưu ý với các bạn. Sẽ có một vài thứ bạn cần phải để tâm khi chọn màu làm nến nhé:

- Cần sử dụng màu làm nến chuyên dụng: Ở Heny Garden sẽ có 2 loại màu nến: 1 là màu làm nến bụi tiên, 2 là màu làm nến đậm. Để có thể tạo màu sắc chuẩn cho nến thì bạn cần sẽ chọn loại Màu Làm Nến Đậm chuyên dụng. Loại màu làm nến bụi tiên thông thường được sử dụng để tạo hiệu ứng lấp lánh khi bạn đốt nến, nhưng khi đông lại thì nến của mình sẽ lên màu pastel hoặc không có màu.

Màu làm nến đậm

Một gói màu làm nến như này sẽ sử dụng được cho 500 Gr – 1KG sáp (rất tiết kiệm đúng không nào)

- Không sử dụng màu nước và màu thực phẩm: nhiều bạn cứ lầm tưởng rằng mình sử dụng màu nước và màu thực phẩm sẽ làm nến được, tuy nhiên thì khi mình dùng màu này thì màu sẽ không tan được trong sáp, dẫn đến sáp của các bạn có tình trạng loang lỗ từng vệt. Đây là một trong những điểm fail mà bạn cần lưu tâm

Màu làm nến đậm

Với 7 màu nến để bạn lựa chọn, bạn cũng có thể mix màu lại theo ý thích nữa đó. 

1.2 Cốc đựng nến

Chuẩn bị vài cốc đựng nến bằng thủy tinh trong suốt để bạn có thể thấy được nhiều lớp màu bên trong nến. Nếu bạn dùng những loại cốc có màu sắc phủ kín hoặc những loại cốc sứ tráng men rồi thì bạn sẽ khó có thể làm được loại hình nến này vì không nhìn thấy gì từ bên ngoài.

Các loại cốc đựng nến mình nên chọn loại thủy tinh chịu nhiệt để không bị nứt vỡ trong quá trình rót sáp nến nóng vào nhé. Không chọn những loại ly cocktail với dáng cao và chân mỏng dễ ngã đổ, và tốt hơn hết là cốc nên có nắp đậy để hạn chế tình trạng bụi rớt vào bề mặt nến và nến của mình bị bay mùi hương sau một khoãng thời gian sử dụng.

cốc đựng nến

Ghé Heny Garden để lựa chọn một cốc nến hoàn hảo nhé!

Hãy chắc rằng bạn biết được sức chứa của một ly cốc đựng nến bao nhiêu gram để chuẩn bị một lượng sáp vừa đủ nhé.

Bạn có thể tham khảo các mẫu ly cốc làm nến tại Heny Garden.

 

1.3 Sáp đậu nành làm nến

Bạn sẽ cần chọn lựa loại sáp đậu nành Wonder Soy Wax để mình có thể làm nến đựng trong các loại ly cốc. Vài loại sáp khác sẽ không phù hợp để bạn có thể làm loại hình nến này.

sáp đậu nành

Sáp đậu nành Wonder Soy - nguyên liệu làm nến thơm chuyên dụng.

Tham khảo thông tin chi tiết về sáp đậu nành làm nến Wonder Soy Wax.

 

1.4 Tim nến – bấc nến

Đây được xem là trái tim của nến thơm, bấc nến (hay còn gọi là tim nến) là thành phần trung tâm của nến thơm. 

Bấc nến hoạt động dựa trên nguyên tắc khi đốt nến, bấc sẽ hút hỗn hợp sáp và tinh dầu thơm lên và sử dụng như một chất dẫn để duy trì ngọn lửa. 

Vì vậy ở đây Heny cũng sẽ không hướng dẫn bạn cách làm tim nến bằng que tăm hay là bện sợi len vào để làm tim nến. Như đã nói ở trên, đây là mẹo vặt để các bạn có thể nghịch chơi được, nhưng nó không phải là cách của một thợ đổ nến sử dụng. Bạn hãy sử dụng các loại bấc nến chuyên dụng ở bên dưới nhé. 

Có hai loại bấc phổ biến được sử dụng trong nến thơm:

 • Bấc cotton: Dạng sợi truyền thống. Ưu điểm là dễ bén lửa, ngọn lửa cháy đẹp và ổn định hơn bấc gỗ, thường được sử dụng trong nến trụ, nến tạo hình. Đồng thời giá thành cũng rẻ hơn so với những loại bấc khác. 

cách làm nến thơm tại nhà

Bấc cotton - nguyên liệu làm nến truyền thống, giá thành thấp.

 • Bấc gỗ: dạng thanh gỗ mỏng. Ưu điểm là có âm thanh lách tách nghe rất Chill và bấc nến không khói khi đốt, tuy nhiên khó bắt lửa hơn bấc cotton (bạn cần phải chập đôi nó lại khi làm nến, Heny sẽ hướng dẫn bạn thêm ở phần bên dưới). Bấc gỗ thường được sử dụng trong ly cốc nến thơm cao cấp và có giá đắt hơn. 

cách làm nến thơm tại nhà

Bấc gỗ thường được dùng trong cốc nến thơm cao cấp.

Tham khảo các loại bấc nến (tim nến) tại mục "Nguyên liệu làm nến" của Heny Garden

 

1.5 Tinh dầu làm nến

Và dĩ nhiên để nến có hương thơm thì cần phải có tinh dầu vào, bạn có thể tùy ý lựa chọn mùi hương mà mình yêu thích. Việc tỏa hương tốt hay dịu nhẹ là việc bạn chủ động quyết định và dựa vào 3 yếu tố chính:

 • Độ đậm của tinh dầu: sẽ có một số loại tinh dầu khi ngửi bạn sẽ có mùi rất đậm hoặc ngược lại. Bạn nên chú ý phần này. Thường kinh nghiệm của Heny thì mùi tinh dầu khi ngửi trực tiếp khi dùng cho nến sẽ đạt khoảng 70% độ tỏa hương. 

 • Khả năng ôm tinh dầu của sáp Wonder Soy Wax: thường nhà cung cấp sáp nến sẽ luôn testing khả năng tải tinh dầu trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Đối với sáp đậu nành Wonder Soy Wax thì tỷ lệ tải tinh dầu sẽ là 12%. Nếu bạn cho ít thì nến không tỏa hương tốt, còn nếu cho quá nhiều thì sáp sẽ không đông đặc để có thể thành nến được. 

 • Độ tỏa hương mà bạn mong muốn (nói cách khác là nếu bạn muốn mùi đậm, hãy cho tinh dầu nhiều, nếu muốn dịu nhẹ, bạn hãy cho ít lại - tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào công thức mà Heny khuyến nghị dưới đây: 

5% < Tinh dầu < 10%*

*Theo trọng lượng sáp

cách làm nến thơm tại nhà

Heny có khoảng 100 loại tinh dầu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ví dụ như 100g sáp thì lượng tinh dầu bạn có thể cho vào sẽ từ 5ml đến 10ml. Lưu ý là 5 - 10ml chứ không phải 5 - 10 giọt nhé. (20 giọt = 1 ml nha các bạn). 

Một cây nến 100gr thường đốt được khoảng 25 giờ, rất là lâu luôn. Cũng giống như các bạn dùng tinh dầu với máy xông thì mình sẽ xài hết trong khoảng 25-30 ngày với mỗi lần nhỏ 5 giọt. Tương đương với việc có bạn thích đốt nến, có bạn thích dùng máy xông tinh dầu, về mặt bản chất thì cũng như nhau và mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau mà thôi. 

cách làm nến thơm tại nhà

Vì sức khỏe của bạn, hãy chọn nguyên liệu làm nến chất lượng

Sẽ có một vài lưu ý với việc sử dụng tinh dầu nào để làm nến thơm, để Heny chia sẻ với các bạn luôn nhé. 

NÊN:

 •  -  Sử dụng các loại tinh dầu chất lượng, nguyên chất chuyên dụng để làm nến thơm. Đợt trước ngoài cửa hàng mình gặp vài trường hợp các bạn học sinh đi ra chợ Kim Biên mua vài chai tinh dầu 50ml chỉ có giá 60.000đ để chuẩn bị về làm nến. Làm mình phải cản lại gấp vì đây là loại hương liệu chuyên sử dụng để làm mùi hương cho nước lau nhà và xà bông rửa chén. Sẽ không biết hậu quả như thế nào nếu sử dụng để làm nến thơm đốt trong phòng ngủ nữa. 

 •  -  Các loại tinh dầu của Heny các bạn có thể tham khảo: Tinh dầu làm nến

KHÔNG: 

 •  -  Không sử dụng các loại tinh dầu trôi nổi và có khả năng cao đã bị pha loãng với dầu nền (dầu thực vật) và cồn để có giá thành rẻ. Với loại này thì sẽ khiến cho nến của bạn không thể đông cứng lại được. Nó sẽ cứ nhão nhoét và hư luôn cả mẻ nến của bạn. 

 •  -  Không sử dụng nước hoa để làm nến: vì trong nước hoa cơ bản đã có cồn. Nếu sử dụng nước hoa làm nến sẽ dễ gây phựt lửa khi bạn đốt nến ngoài ra nến cũng không thể đông cứng được. 

 •  -  Không sử dụng loại tinh dầu khuếch tán cắm que để làm nến thơm: Loại tinh dầu này đã pha loãng với nước và cồn để làm dạng cắm que khuếch tán. Cũng tương tự như trên nếu sử dụng loại tinh dầu này thì nến của mình cũng không thể đông lại được. 

 

1.6 Dụng cụ làm nến

Sau khi đẩy đủ các nguyên vật liệu, bạn cần chuẩn bị thêm một số thiết bị dụng cụ để tiến hành làm nến:

 •  -  Nồi đun hoặc lò vi sóng (bắt buộc)

 •  - Ca đun (bắt buộc)

 •  -  Nhiệt kế (tùy ý)

 •  -  Keo dán hoặc miếng dán bấc (tùy ý)

 •  -  Que khuấy (tùy ý - bạn dùng đũa cũng được)

 •  -  Ống bóp chiết tinh dầu có vạch ml (tùy ý) 

 

Các nguyên liệu làm nến thơm để bạn tự làm nến tại nhà đều có mặt tại Heny Garden, bạn có thể xem thêm trong Nguyên liệu làm nến để tìm kiếm các sản phẩm mà bạn đang cần nhé.

 

2. Cách làm nến thơm nhiều màu

Khi đã có đầy đủ nguyên liệu cần thiết rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm nến thơm nhiều màu tại nhà nhé. 

Bước 1: Cân và chia lượng sáp

Trong video ngay từ bước đầu chọn loại cốc đựng nến, mình đã biết loại cốc trong nắp đen sẽ đựng được 180gr sáp nến. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Chọn cốc trước khi làm để biết được trọng lượng sáp mình cần. Ưu tiên chọn loại cốc trong để có thể nhìn thấy được nhiều lớp màu nến

Để có thể rót được 3 lớp màu từ đậm đến nhạt, mình sẽ chia 180gram sáp thành 3 lần đổ, như vậy tương ứng với mỗi lớp sáp là 60 Gram. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Lựa chọn loại sáp đậu nành Wonder Soy để làm cho mẻ nến thơm nhiều màu lần này

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Cân sáp với cân tiểu ly (cân nhà bếp) sẽ chính xác hơn nhé

Do đó mình sẽ cân lượng sáp ở lớp đầu tiên là 60 Gram. 

Bước 2: Đun sáp

Khi hoàn thành cân sáp, bước tiếp theo cần làm đó là hóa lỏng sáp nến đậu nành Wonder Soy. Trong quá trình hóa lỏng thì mình nhớ cắm nhiệt kế đo độ vào để kiểm soát nhiệt độ nhé. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Trong video mình đang dùng phương pháp đun cách thủy sáp để sáp chảy lỏng ra hoàn toàn. Nhưng trên thực tế các bạn có 3 phương pháp để hóa lỏng sáp và những ưu nhược điểm như sau:

- Phương pháp 1: Đun cách thủy. Ưu điểm: an toàn. Nhược điểm: thời gian để sáp chảy lỏng ra khá lâu, phải chờ để nhiệt độ lên từ từ

- Phương pháp 2: Đun trực tiếp trên bếp với ca inox. Ưu điểm: nhiệt độ tăng nhanh và sáp chảy lỏng cũng nhanh. Nhược điểm: cần phải để lửa nhỏ nhất và kiểm soát nhiệt độ. Nếu để nhiệt độ tăng quá nhanh trên 95 độ C sẽ dẫn đến tình trạng sáp khi đông lại có màu ngả vàng. 

- Phương pháp 3: Dùng lò vi sóng. Ưu điểm: tiện lợi, nhanh. Nhược điểm: khó kiểm soát nhiệt độ của sáp, phải lấy ra lấy vào tốn nhiều thời gian. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Đừng quên cắm nhiệt kế để đo nhiệt độ của sáp khi làm nhé. 

Bước 3: Chuẩn bị ly cốc và tim nến

Ly cốc đựng nến khi mua về thì các bạn cần phải vệ sinh lại cho thật sạch và dùng khăn lau khô cốc đựng. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Khi dùng bấc gỗ, bạn cần sử dụng 2 thanh 1 lúc để lửa cháy ổn định hơn

Đối với bấc cotton: bạn xử lý gắn bấc cotton vào đế, sau đó dán cố định vào dưới đáy ly cốc. 

Đối với sử dụng bấc gỗ: chập đôi 2 thanh bấc gỗ lại với nhau và gắn vào đế sắt đi kèm. Sau đó để ướm thử vào ly cốc và cắt chiều dài phù hợp với cốc đựng. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Gắn thanh bấc vào đế sắt đi kèm

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Ướm thử chiều cao của ly cốc đựng so với bấc nến gỗ

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Tiếp tục cắt ngắn bấc gỗ vừa so với ly đựng

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Để thanh bấc gỗ vào ly cốc đựng sau khi cắt xong

Bước 4: Chuẩn bị màu làm nến

Bước này là bước khá quan trọng khi bạn cần phải chuẩn bị tỷ lệ màu làm nến theo phong cách ombre. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Chuẩn bị màu làm nến thành 3 phần với tỷ lệ ít đến nhiều để làm màu ombre cho nến

Vì nến của mình muốn có 3 lớp màu từ nhạt đến đậm dần, mình sẽ chia tỷ lệ làm 3 phần màu đi từ ít đến nhiều tương ứng.

Trong trường hợp nếu bạn làm những lớp nến với màu sắc khác nhau thì bạn cũng nên chuẩn bị trước tỷ lệ màu tương ứng nhé. Tránh trường hợp lúc sáp vừa chảy lỏng ra lại lúng túng chuẩn bị màu nến thì lúc này sáp đã nóng quá già rồi. 

Bước 5: Cho màu vào sáp lỏng

Sáp lỏng ra mặc định sẽ có màu vàng nhạt, lúc này thì mình sẽ bắt đầu cho màu làm nến với tỷ lệ nhỏ nhất như đã chia ở bước số 4 vào và khuấy đều nhẹ tay để màu làm nến tan hết trong sáp. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sáp nến đã tan lỏng hoàn toàn

cách làm nến thơm tại nhà handmade

...Đây là lúc bạn sẽ cho màu nến Đậm vào

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi màu đã hòa tan hết với sáp, bạn hãy lấy sáp ra khỏi bếp nhé. 

Lưu ý giữ cho sáp ở mức nhiệt độ dưới 95 độ C để không bị biến đổi màu sắc nhé. 

Bước 6: Mix tinh dầu thơm 

Khi màu đã tan hết vào sáp, lúc này bạn sẽ cần chờ cho sáp đậu nành Wonder Soy nguội còn 70 độ C trước khi cho tinh dầu thơm Heny Garden vào. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Một bật mí là bạn nên xác định trước concept mùi hương (tone gỗ/ hoa...) hoặc mix trước khi làm nến nhé. Vì khi sáp nến nóng chảy mà bạn mới mix thì sẽ không kịp cho vào sáp. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Đối với sáp đậu nành Wonder Soy Wax, 70 độ C sẽ là thời điểm bạn cho tinh dầu thơm vào

Như ở mục tính toán tỷ lệ cho tinh dầu, với tỷ lệ 100 Gram sáp mình sẽ cho từ 6-10%, mình muốn nến của mình có mùi đậm vì vậy mình sẽ cho tỷ lệ 10%, tương ứng với lớp sáp đầu tiên là 60 Gram x 10% = 6ml tinh dầu. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi cho tinh dầu, bạn khuấy đều và nhẹ tay nhé

Khi cho tinh dầu vào ở nhiệt độ 70 độ C, bạn cần khuấy đều nhẹ tay trong khoảng 2 phút đến khi nào sáp nguội còn 60 độ C thì sẽ rót vào ly cốc ở lớp nến đầu tiên và chờ lớp nến thứ 1 khô lại hẳn. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sáp đạt ở mức 60 độ C sẽ là thời điểm phù hợp để bạn rót từ từ vào cốc đựng ở lớp nến 1

Bước 7: Bắt đầu tiếp tục với lớp nến thứ 2 và 3

Bạn sẽ cần thực hiện lặp lại quy trình từ bước 1 cho đến bước 6. Bao gồm từ khâu cân sáp, cho màu nến, mix tinh dầu và rót vào cốc đựng cho lớp nến 2 và 3. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Mình lại tiếp tục quay về bước 1 và cân tiếp lớp sáp nến thứ 2

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Tiếp tục mix tinh dầu ở nhiệt độ 70 độ c

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Khuấy đều và canh nhiệt độ chuẩn ở mức 60 độ C

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Rót chậm vào cốc nến ở lớp nến thứ 2

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Mình làm tương tự cho lớp nến số 3 nhé. Đã gần hoàn thành rồi đấy

Quy trình này có vẻ khá tốn thời gian 1 chút, khi bạn cần phải chờ cho các lớp nến khô hẳn lại trước khi rót lớp nến tiếp theo. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy tranh thủ lặp lại quy trình từ bước 1 trong lúc chờ sáp nến nguội nhé. 

Bước 8: Thành phẩm và decor

Lớp nến số 3 đã đông đặc lại hoàn toàn thì bạn có thể thấy thành phẩm nến của mình sẽ có 3 lớp nến màu ombre khá xinh xắn như này rồi. 

Lúc này đối với những bạn sử dụng bấc cotton thì bạn cần cắt ngắn bấc nến. Đừng quên luôn cắt ngắn bấc còn 0.3 - 0.5cm trước mỗi lần sử dụng nhé. Hãy để cây nến thơm của bạn nghỉ thêm 2-7 ngày để khi sử dụng sẽ tỏa hương tốt hơn nhé.

Sau đó mình đậy nắp của cốc đựng vào nhé. Để có thể làm cốc nến của mình sinh động hơn thì bạn có thể trang trí bên ngoài cốc nến của mình bằng vài Sticker kèm lời chúc xinh xắn nhé. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Sau khi lớp nến số 3 hoàn thành, bạn nhẹ nhàng dùng nắp đậy lại nhé

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Bạn cũng có thể tùy ý trang trí vài sticker hoặc tự do sáng tạo theo ý thích của mình. 

Bạn có thể tìm thấy những loại dụng cụ chăm sóc nến thơm như bật lửa đốt nến, kéo cắt bấc để ngọn nến được cháy trong và sạch hơn. 

cách làm nến thơm tại nhà handmade

Thắp lửa lên và ngắm ánh nến tỏa ra thì thành quả của mình thôi nào. 

Thật đơn giản và dễ làm đúng không nào. Giờ thì bạn có thể tự tay làm một cốc nến cho riêng mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè và người thân yêu rồi đúng không nào.

Trên đây là cách làm nến thơm tại nhà để bạn có thể tự tay làm 1 cốc nến thơm cơ bản nhất, nắm được cách làm rồi thì bạn có thể dễ dàng thực hiện những loại nến nâng cao hơn. Hãy thử làm ngày và chia sẻ thành quả với Heny ở bình luận bên dưới nhé. 

3. Mua nguyên liệu làm nến ở đâu?

Hiện nay không ít các cơ sở kinh doanh nguyên vật liệu nến thơm. Tuy nhiên với những bạn mới tập làm nến, muốn mua nguyên vật liệu để trải nghiệm thử thì rất khó để tìm được cơ sở bán đầy đủ từ sáp nến, ly cốc, tinh dầu làm nến, bấc nến. Chưa nói đến việc các nguyên vật liệu còn phải đảm bảo các nguyên vật liệu chất lượng, an toàn. 

Tại Heny Garden, chúng mình cung cấp đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu và dụng cụ để làm nến, hoặc theo dạng combo cho những bạn mới bắt đầu tự làm nến tại nhà. Điều này giúp các bạn tiết kiệm và tránh lãng phí chi phí quá nhiều khi làm thử. 

Với những bạn sản xuất nến và có nhu cầu kinh doanh, Heny cũng cung cấp nguyên vật liệu giá sỉ với mức chiết khấu hấp dẫn và nguồn hàng ổn định, chất lượng.

4. Về Heny Garden

Heny Garden là doanh nghiệp chuyên cung cấp tinh dầu thơm, nến thơm và các nguyên liệu làm nến. Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao với giá cả hợp lý chính là mục tiêu hoạt động của Heny Garden.

Hoặc bạn có thể click vào hình bên trên để Chat ngay với Heny Garden ngay nhé!

Trong trường hợp cần thêm thông tin sản phẩm hoặc cách làm nến thơm tại nhà , bạn hãy click vào nút chat với shop. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm: 

Facebook: Heny Garden

Hotline: 093.810.2922 - 033.803.5862

 

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Nguyên liệu làm nến thơm - Tất tần tật những nguyên liệu và dụng cụ bạn cần để có thể tự làm nến thơm tại nhà

2. Tinh dầu làm nến thơm - Một số những loại tinh dầu cao cấp sử dụng cho nến thơm

3. Cách làm nến thơm trong suốt - Giúp bạn làm mẻ nến trang trí bằng sáp gel trong suốt

4. Cách làm nến thơm đơn giản cho người mới bắt đầu - Kiến thức cơ bản để bạn có thể tự làm nến thơm tại nhà

Viết bình luận của bạn: