Nến Thơm Khắc Tên Miễn Phí Lấy Liền Tại Heny Garden

Ngày đăng: 21/10/2022

Nến thơm khắc tên ngày càng trở nên phổ biến vì đây là món quà tặng ý nghĩa và độc nhất. Heny Garden nghĩ rằng một món quà luôn cần sự tinh tế, và có thể điểm xuyến thêm một vài thông điệp độc đáo, chỉ riêng người nhận mới có sẽ khiến phần quà thêm đặc biệt. 

Tại Việt Nam, Heny Garden là thương hiệu nến thơm đầu tiên hỗ trợ khách hàng khắc tên/thông điệp lên nắp nến thơm và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, lấy liền. Hãy cùng Heny tìm hiểu thêm về nến thơm khắc tên/thông điệp nhé!

Heny Garden vẫn luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế khắc thông điệp trên nến thơm 

1. Nến thơm khắc tên MIỄN PHÍ dành cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng Heny Garden:

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm những món quà tặng mang dấu ấn cá nhân và ý nghĩa, kể từ tháng 5/2022 Heny Garden đã bắt đầu dịch vụ khắc tên/thông điệp ý nghĩa lên nắp gỗ của các hũ nến thơm. 

Dịch vụ này may mắn được khách hàng ủng hộ và yêu mến vì góp phần làm cho hũ nến thơm trở nên đặc biệt và độc đáo.

Khi ghé mua hàng tại cửa hàng Heny Garden bạn chỉ cần báo với nhân viên là muốn khắc nắp sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cùng xem quy trình khắc nắp gỗ tại Heny diễn ra như thế nào nhé!

 

Bước 1: Chọn nến thơm để khắc tên

Nến thơm khắc tên là một trong những dịch vụ miễn phí lấy liền tại Heny Garden. 

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mùi hương nến yêu thích bằng cách ngửi trực tiếp. Nếu bạn còn phân vân về mùi đừng ngại nhờ các bạn nhân viên tư vấn thêm nhé. Một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn những Bộ sưu tập nến có nắp gỗ để tiện cho việc khắc nắp nè.

Bạn có thể chọn nến thơm, Heny sẽ khắc lấy liền và tạo thành 1 set quà hoàn chỉnh nhé

Bạn có thể tham khảo các nến thơm và set quà tặng tại đây

Bước 2: Thiết kế nội dung khắc tên trên nắp gỗ

Sau khi đã chọn được nến bạn hãy nhờ nhân viên hỗ trợ thiết kế nội dung khắc nắp. Các bạn có thể thoải mái khắc tên, hình vẽ, thông điệp, lời chúc,....Hãy nói cho chúng mình ý tưởng để chúng mình giúp bạn nhé. 

Để hình khắc được sắc nét và đẹp hơn thì các bạn nên tìm hình vẽ dạng lineart hoặc vector (yên tâm là Heny sẽ phụ bạn tìm hình nè).

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế của các bạn khách nhà mình: